Tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho 200 học viên (02/10/2017)

Mới đây, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Phổ Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền Luật giao thông đường bộ. Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV – Phó CT UBND thị xã, cùng Ban giám hiệu nhà trường và 200 học sinh.

Đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV – Phó CT UBND thị xã

Tại buổi tuyên truyền, các học viên đã được nghe Đại diện Đội CSGT Công an tỉnh tuyên truyền các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, tập trung vào các kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như:  tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông; kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ; các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về Luật giao thông đường bộ và qua đó, các em cũng sẽ là tuyên truyền viên  tích cực đến với gia đình, người dân, tạo sự chuyển biến tích cực trong toàn xã hội về ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Nguyễn Hường – Nguyễn Hưng.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này