Tuyên truyền an toàn giao thông tại Tiên Phong (21/05/2020)

Để góp phần nâng cao kiến thức đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, ngày 21/5, Đại lý Honda Việt Nam Phổ Yên phối hợp với xã Tiên Phong tổ chức  buổi tuyên truyền An toàn giao thông cho gần 40 đại biểu đại diện cho các xóm trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông, lái xe an toàn, các quy tắc khi tham gia giao thông; văn hóa giao thông, bao gồm văn hóa đội mũ bảo hiểm, văn hóa còi xe, đi đúng làn đường, chấp hành đèn tín hiệu giao thông, quy tắc khi đi qua đường ngang, đường sắt…Đồng thời được tìm hiểu về cách bảo dưỡng, sử dụng  phương tiện mô tô đạt hiệu quả tốt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được đại lý Honda Phổ Yên tổ chức thường xuyên, ngoài việc tuyên truyền an toàn giao thông đại lý cũng có chương trình thay dầu xe miễn phí cho người dân ở một số xã vùng xa, còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn thị xã với mong muốn luôn đồng hành cùng với người tham gia giao thông trên mọi nẻo đường, góp phần nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông của người dân./.

Thu Trang