Tuyên dương, thiếu nhi nghèo vượt khó năm học 2018 - 2019 (03/06/2019)

Sáng 01/6,  Đoàn thanh niên CSHCM, Đội TNTP HCM Thị xã phối hợp với công đoàn công ty Sam sung electroric Việt Nam, Thái Nguyên tổ chức tuyên dương và trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc các trường tiểu học, THCS địa bàn Thị xã. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Thế Hoàn, Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Thị đoàn, Phòng GD và ĐT thị xã.

Trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thị xã, Thị đoàn, công ty Sam Sung đã trao tặng phần quà cho 44 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 44 trường tiểu học, THCS trên địa bàn Thị xã. Mỗi phần quà có trị giá là 500 nghìn đồng, (bao gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và vở viết, đồ dùng học tập). Tổng trị giá là 22 triệu đồng. Đây là số tiền do Công đoàn công ty điện tử Sam Sung Thái Nguyên hỗ trợ 15 triệu đồng và Hội chữ thập đỏ Thị xã là 8 triệu đồng. Cũng trong chương trình Hội đồng đội Thị xã đã trao tặng giấy khen cho 44 em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Mỗi phần thưởng là 300 nghìn đồng tiền mặt.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí PBT TT Thị ủy chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập xuất sắc mà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 44 nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh thường xuyên quan tâm chăm lo cho các em thiếu nhi cả về vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, trong dịp hè này cần có những sân chơi bổ ích, bảo đảm an toàn, lành mạnh giúp các em từng bước hoàn thiện kĩ năng sống.

Thông qua chương trình đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của tuổi trẻ Thị xã và công ty điện tử Sam Sung Thái Nguyên chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh nghèo sau 01 năm cố gắng nỗ lực học tập, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong năm học tới./.

Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này