Trường Đại học Mỏ - Địa Chất làm việc tại một số trường THPT trên địa bàn (08/04/2019)

Ngày 8/4, Đoàn công tác Trường Đại học Mỏ - Địa Chất đã có buổi giao lưu, tư vấn tuyển sinh và trao học bổng khuyến học tại trường THPT Phổ Yên và Trường THPT Lê Hồng Phong. Dự buổi tư vấn có đại diện lãnh đạo hai nhà trường cùng đông đảo các em học sinh khối 12 tham dự.

Trường Đại học Mỏ - Địa Chất là trường đại học công lập kỹ thuật đa ngành thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nhà trường hiện đào tạo 20 ngành với 50 chuyên ngành đào tạo, trong đó có nhiều ngành đào tạo truyền thống số 1 Việt Nam cùng những ngành đào tạo mới phù hợp với xu thế phát triển công nghệ và đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đây là một môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất, thư viện hiện đại, ký túc xã khang trang, an toàn; cơ hội tham gia ác dự án nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, các CLB sinh viên năng động sáng tạo, sinh viên có cơ hội được nhận học bổng lên tới 20 tỷ đồng và được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Nhân dịp này Trường Đại học Mỏ - Địa Chất cũng đã tặng 2 suất khuyến học mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường THPT Phổ Yên và THPT Lê Hồng Phong để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tại buổi làm việc Trường Đại học Mỏ - Địa Chất mong muốn nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của các nhà trường trong công tác đào tạo cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt hướng tới mục tiêu chung đào tạo nguồn nhân tài chất lượng đóng góp cho sự phát triển của quê hương đất nước. Đại diện các nhà trường  cũng đánh giá cao năng lực cũng như quy mô đào tạo của Trường Đại học Mỏ - Địa Chất đồng thời mong muốn được hợp tác hiệu quả lâu dài với nhà trường./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này