Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT TX Phổ Yên lần thứ 6 (12/10/2017)

Chiều ngày 11/10, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND TX Phổ Yên đã trực tiếp chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT TX Phổ Yên lần thứ 6 năm 2017. Dự hội nghị còn có các đồng chí là thành viên BCT Đại hội TDTT thị xã.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND TX Phổ Yên đã trực tiếp chủ trì hội nghị

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT TX Phổ Yên lần thứ VI năm 2017 dự kiến tổ chức khai mạc vào sáng ngày 8/11/2017 tại sân Đền thờ các anh hùng liệt sĩ, sẽ có hơn 2.000 đại biểu, vận động viên và nhân dân tham gia dự Lễ và diễu hành chào mừng. Nội dung chương trình tổ chức buổi lễ bao gồm: diễu hành, đốt đuốc truyền thống, Khai mạc Đại hội và chương trình đồng diễn chào mừng. Các môn thi đấu thể thao được tổ chức trước, trong Đại hội bao gồm 8 môn là bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, chạy Việt dã, bóng chuyền, đẩy gậy và kéo co. Thời gian thi đấu các môn diễn ra từ ngày 20/8 đến ngày 20/11/2017. Hội nghị cũng thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BTC Đại hội TDTT thị xã Phổ Yên lần thứ VI năm 2017.

Sau nhiều ý kiến tham gia thảo luận tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TX yêu cầu từng thành viên Ban tổ chức cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công theo kế hoạch, đồng thời chủ động tham mưu, phối hợp triển khai thực hiện đảm bảo cho Đại hội TDTT diễn ra theo đúng tiến độ. Đồng chí cũng đề nghị cần tăng cường làm tốt tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân về mục đích ý nghĩa Đại hội TDTT bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú, đồng thời chú trọng công tác an ninh, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm tổ chức các nội dung thi đấu và lễ khai mạc Đại hội trang trọng, hiệu quả và thiết thực./

Dương Thịnh.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662