Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (11/04/2018)

Sáng ngày 11/4, Ủy ban MTTQ T.X Phổ Yên phối hợp với xã Tiên Phong tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho anh Nguyễn Văn Khán ở xóm Giã Trung 1.

Gia đình anh Nguyễn Văn Khán thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Tiên Phong. Bản thân anh Khán thường xuyên đau ốm và có 3 người con, trong đó có 1 người con bị thiểu năng trí tuệ. Ngôi nhà gia đình anh Khán được xây dựng từ nhiều năm nay, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Ủy ban MTTQ Thị xã đã tổ chức kêu gọi, vận động các cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, góp sức để giúp đỡ gia đình anh Khán xây dựng lại ngôi nhà. Với sự giúp đỡ của anh em, làng xóm, gia đình anh Khán vừa mới tổ chức khởi công xây dựng căn nhà cấp 4, với diện tích 80m2. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà trị giá gần 180 triệu đồng. Tại buổi lễ, Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã trao tặng gia đình anh Khán số tiền trị giá 20 triệu đồng, các ban ngành, đoàn thể xóm và xã Tiên Phong đã trao tặng số tiền 3 triệu đồng để giúp đỡ gia đình xây nhà.

Với số tiền được trao tặng giúp gia đình anh Khán có thêm kinh phí để đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng. Ngôi nhà sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp gia đình anh ổn định cuộc sống và tiếp tục phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.

                                                                                                                                                                                                   Dương Thịnh 
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này