Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do mưa bão (25/06/2019)

Ngày 25/6, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên do đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa giông, gió lốc trong thời gian qua tại phường Ba Hàng và xã Tân Phú, cũng đi còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương liên quan.

Đó là gia đình ông Vũ Hữu Quyền, sinh năm 1942 tại TDP Đồng Nâm, gia đình anh Đặng Quang Chiến, sinh năm 1974 tại TDP Yên Trung, phường Ba Hàng và gia đình ông Trần Văn Dũng, ở xóm Trại, xã Tân Phú. Được biết trong trận mưa chiều tối ngày 5/6/2019, do ảnh hưởng của các trận mưa kèm giông lốc giật mạnh đã làm cây cối đổ vào nhà 3 gian lợp ngói của ông Quyền và làm bay toàn bộ mái nhà trên 3 gian của gia đình anh Chiến cùng ở phường Ba Hàng. Trước đó vào tối ngày 4/6/2019, trận mưa to, giông lốc đã cuốn bay mái nhà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình anh Dũng, ở xã Tân Phú. Tại các gia đình, đ/c Trưởng đoàn công tác đã gửi lời hỏi thăm ân cần, động viên và trao tiền hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng để khắc phục mọi thiệt hại do giông lốc gây ra, sớm ổn định cuộc sống. Được biết, số tiền hỗ trợ cho các gia đình được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thái Nguyên./.

Dương Thịnh

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này