Trao tặng 56 xe lăn cho người khuyết tật (16/12/2019)

Sáng 14/12, tại hội trường nhà truyền thống thị xã, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội thị xã.

Tại buổi lễ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 56 xe lăn do các đơn vị tài trợ cho 56 người khuyết tật hệ vận động trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Mỗi xe có trị giá 1,8 triệu đồng.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng./.

Đình Quỳnh.