Tổ chức khảo sát lấy ý kiến công chức cấp huyện về thực hiện công tác cải cách hành chính (05/12/2017)

Sáng ngày 5/12, đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX đã trực tiếp chủ trì hội nghị tổ chức phát phiếu khảo sát lấy ý kiến công chức cấp huyện và sự hài lòng của người dân về thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí là Thủ trưởng các ngành chức năng của thị xã và các đồng chí Chủ tịch UBND 18 xã, phường.

Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX chủ trì hội nghị

Theo đó, nội dung phiếu khảo sát là đánh giá sự hài lòng của cán bộ công chức là người đứng đầu đơn vị về vấn đề đầu tư trang thiết bị và công tác giải quyết thủ tục hành chính tại các đơn vị có thẩm quyền của thị xã. Phiếu khảo sát đánh giá sự hài lòng của người dân đối với 5 địa phương là Trung Thành, Tân Hương, Minh Đức, Tiên Phong và phường Ba Hàng. Nội dung các phiếu đánh giá liên quan đến quy trình, thủ tục, kết quả giải quyết công việc của đơn vị; tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, lối sống, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ, công chức khi tham gia thực hiện giao dịch tại Văn phòng 1 cửa.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND TX yêu cầu cơ quan tham mưu sớm tổng hợp các ý kiến đóng góp và báo cáo kết quả đánh giá mức độ hài lòng của người dân khi đến giao dịch tại các cơ quan, đơn vị. Để phục vụ đắc lực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong thời gian qua, các cơ quan, đơn vị và địa phương cần tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn, góp phần giải quyết nhanh gọn các thủ tục hành chính và tiết kiệm chi phí cho người dân khi tham gia giao dịch, đặc biệt hướng dẫn và áp dụng thực hiện giải quyết TTHC mức độ 3, 4. Các địa phương, đơn vị sớm dùng hộp thư chung có đuôi gov.vn trong giờ hành chính và sử dụng chữ kỹ số để giải quyết các TTHC.

Dương Thịnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này