Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025 xây dựng kế hoạch công tác (20/03/2020)

Chiều  ngày 20/3, Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã họp lần thứ nhất để xây dựng kế hoạch công tác và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã - Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã; các đồng chí thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cuộc họp đã thông qua Dự thảo Kế hoạch triển khai, phân công nhiệm vụ các thành viên tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II. Theo đó, Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã được phân làm 3 bộ phận: Bộ phận tuyên truyền trang trí khánh tiết, bộ phận tổ chức phục vụ hậu cần và bộ phận đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội. Tại cuộc họp, các thành viên trong Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch công tác và phân công nhiệm vụ; đồng thời đề xuất một số nội dung công việc nhằm góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã đã yêu cầu các thành viên Tiểu ban sớm xây dựng kế hoạch cụ thể của cơ quan mình trong công tác phục vụ Đại hội gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn. Các cơ quan, đoàn thể của thị xã nghiên cứu xây dựng các hoạt động có ý nghĩa để chào mừng Đại hội. Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông thị xã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, chú trọng công tác tuyên truyền trực quan; Văn phòng Thị ủy – HĐND – UBND thị xã hoàn thiện Kế hoạch công tác của Tiểu ban; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thị xã khẩn trương triển khai các công việc được phân công nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 trang trọng, chu đáo song vẫn tiết kiệm và phù hợp với các quy định hiện hành./.

Thu Trang