Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp tại phường Bắc Sơn (24/12/2019)

Chiều cùng ngày 23/12, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIII và Đại biểu HĐND Thị xã Phổ Yên, khóa I, nhiệm kỳ 2016-2019 do đ/c Lưu Đình Đông – nguyên UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban CHQS Thị xã Phổ Yên làm trưởng Đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại phường Bắc Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường cùng 60 bậc cử tri đại diện cho nhân dân các dân tộc phường Bắc Sơn.

Sau khi nghe thông báo về kết quả Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIII và Kết quả Kỳ họp thứ 9, HĐND Thị xã Phổ Yên, khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021, các bậc cử tri rất vui mừng về những kết quả đạt được, đặc biệt là công tác giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân gửi đến qua các Kỳ họp. Đồng thời, các bậc cử tri phường Bắc Sơn đã gửi đến các đại biểu HĐND tỉnh và Thị xã 16 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: quan tâm giải quyết chế độ, chính sách cho con em người có công với cách mạng; xây dựng đường giao thông nông thôn, tình trạng ngập úng diện tích đất canh tác sản xuất nông nghiệp của nhân dân từ nhiều năm nay; hệ thống điện chiếu sáng dân sinh, cung cách làm việc của một bộ phận công chức, cán bộ cấp xã còn hạn chế…/.

 Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này