Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của huyện Sóc Sơn – Hà Nội (12/01/2018)

Ngày 12/1, Ban liên lạc nguyên là các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện Sóc Sơn – Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND và lãnh đạo UBND thị xã Phổ Yên.

Đ/c Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi tiếp, đại diện lãnh đạo thị xã Phổ Yên đã thông tin nhanh tới đoàn công tác về tình hình chính trị - kinh tế - xã hội và những kết quả nổi bật mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, trong năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Phổ Yên đã phát huy cao sự đoàn kết, thống nhất của các cấp, các ngành từ thị xã đến cơ sở, sự đồng thuận của quần chúng nhân dân nhờ đó hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức so với kế hoạch.

 Trong không khí phấn khởi, đoàn kết, Đoàn công tác của huyện Sóc Sơn – Hà Nội chúc mừng những thành tựu mà thị xã Phổ yên đã đạt được, nhất là trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, xây dựng đô thị. Đồng thời trao đổi năng lực lãnh đạo, quản lý Nhà nước trong xu thế hội nhập phát triển, không ngừng đưa nền kinh tế của địa phương ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công tác an sinh xã hội, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân.

Dương Thịnh – Nguyễn Hường.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này