Tiến độ thực hiện Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018 (17/01/2018)

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”, ngày 17/1/2018, đ/c Bùi Văn Lương - Phó Bí  thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị kiểm tra tiến độ triển khai kế hoạch thực hiện “ Tuần Cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”. Cùng dự có lãnh đạo UBND, một số phòng ban ngành liên quan của thị xã và lãnh đạo chính quyền địa phương xã Vạn Phái.

Tại Hội nghị, các thành viên Tổ giúp việc và lãnh đạo địa phương xã Vạn Phái đã báo cáo nhanh kết quả triển khai “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”. Qua báo cáo cho thấy đến thời điểm này, các ngành chuyên môn thị xã cùng với xã Vạn Phái đã tiến hành thẩm định xong 20 hộ nghèo của địa phương được nhận bò sinh sản; chất lượng bò được chọn để trao tặng; kinh phí được trao tặng cho các hộ nghèo còn lại trên địa bàn xã Vạn Phái; nguồn kinh phí chuyển về địa phương và công tác chuẩn bị cho lễ trao tặng bò được tổ chức vào chiều ngày 19/1/2018.

Để chương trình diễn ra thuận lợi, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND TX đề nghị các ngành chuyên môn liên quan của thị xã cần phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác chuẩn bị buổi lễ, đồng thời đảm bảo về kinh phí, chất lượng bò để trao cho các hộ nghèo. Hình thức trao tặng cần phải thiết thực, hiệu quả, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, qua đó tạo động lực để hỗ trợ những hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Dương Thịnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này