Đoàn Thanh niên xã Đông Cao tổ chức chương trình tình nguyện hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (03/06/2019)

Sáng ngày 2/6, tại Đê Chã, xã Đông Cao, Đoàn Thanh niên xã Đông Cao phối hợp với câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã Phổ Yên, Câu lạc bộ tình nguyện trường Đại học nông lâm và đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên tổ chức chương trình tình nguyện, ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.

Tại buổi ra quân, trên 70 đoàn viên, thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom được trên 50m3 đất đá, rác thải, chủ yếu là rác thải sinh hoạt vương vãi tại khu vực tuyến kè Chã có chiều dài trên 700m, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ xã Đông Cao nói riêng, tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên nói chung nhằm góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương, đồng thời lan tỏa thông điệp đến mọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp./.

Nguyễn Ngân