Thuận Thành tổ chức hội trại hè 2017 (10/08/2017)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2017. Ngày 09/8/2017, tại trường THCS Thuận Thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thuận Thành tổ chức khai mạc hội trại hè cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo BTV thị đoàn Phổ Yên, lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, cùng đông đảo các em thiếu niên nhi đồng tới tham dự.

Hội trại hè xã Thuận Thành được diễn ra trong 2 ngày mồng 9 và mồng 10/8, đã thu hút sự tham gia của hàng trăm ĐVTN, thiếu nhi của 10 chi đoàn trên địa bàn toàn xã tham gia với các hoạt động: thi cổng lều trại, thi vẽ tranh, dân vũ, khiêu vũ, trò chơi lớn, các trò chơi vận động tập thể, trò chơi nhỏ, thi văn nghệ với rất nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của các chi đoàn, các trại đã đem đến cho hội trại những màu sắc, hình ảnh phong phú sinh động.

Hội trại hè là hoạt động được đoàn thanh niên các địa phương tổ chức thường niên và ý nghĩa trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giúp cho các em được giao lưu học hỏi, rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí lành mạnh trước khi bước vào năm học mới.

Kết thúc hội trại, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và nhiều giải phụ ở các nội dung thi trại, diễn văn nghệ cho các đội thi có thành tích xuất sắc./.

Thu Trang.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này