Thống nhất việc thực hiện dự án Khu đô thị Nam Thái (15/05/2019)

Chiều ngày 14/5, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thống nhất việc thực hiện dự án Khu đô thị Nam Thái. Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện Công ty TNHH đầu tư xây dựng và tư vấn Đông Nam Á, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn liên quan của Thị xã Phổ Yên.

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và phát triển Đông Nam Á là đơn vị được giao nghiên cứu, khảo sát, thực hiện dự án Khu đô thị Nam Thái tại văn bản số 3313/UBND-TH ngày 28/01/2014 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 1343/UBND-TH ngày 17/4/2019 và Văn bản hướng dẫn của Sở Kế hoạch & Đầu tư số 910/SKHĐT-ĐKKD ngày 25/4/2019 và căn cứ vào các quy định của pháp luật. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Thị xã Phổ Yên cũng đã thông qua toàn văn các văn bản để nhà đầu tư và các thành phần tham dự hội nghị được biết. Nhà đầu tư cũng đã thể hiện tinh thần cầu thị và mong muốn được triển khai thực hiện dự án.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng khẳng định vai trò quan quan trọng của thu hút đầu tư trong những năm qua, và từ kết quả thu hút đầu tư đã có nhiều dự án triển khai thành công trên địa bàn, qua đó đã góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết công ăn việc làm, thu ngân sách, tốc độ đô thị hóa... Với mong muốn cũng như đề xuất của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và phát triển Đông Nam Á, hội nghị đã thống nhất để dự án tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo theo quy định và báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên./.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này