Thị xã Phổ Yên tổ chức tập luyện để tham gia Hội thao Quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019 (15/05/2019)

Thực hiện Chỉ thị số 147/CT-BCH ngày 08/4/2019 của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thao Quốc phòng năm 2019; Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 10/4/2019 của UBND thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Hội thao Quốc phòng năm 2019.

Sau khi Hội thao quốc phòng cấp thị xã được tổ chức, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã thống nhất tuyển chọn các cá nhân đạt thành tích cao để tập luyện các nội dung tham gia thi đấu tại Hội thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Tham gia Hội thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019, thị xã Phổ Yên đăng ký tham gia ở 10 nội dung thi đấu đối với 02 lực lượng theo điều lệ của Hội thao tỉnh. Đối với lực lượng thường trực tập luyện và thi đấu 7 nội dung: Bốn môn quân sự phối hợp.  ; Chiến sĩ khỏe; Chạy việt dã 7000m; Vật cản; Bóng chuyển nam; Cầu lông; Bơi .Đối với lực lượng DQTV tập luyện và thi đấu ở 3 nội dung: Võ chiến đấu dân quân tự vệ; Bơi vũ trang; Ba môn thể thao quân sự phối hợp.

Quá trình tập luyện và tham gia Hội thao của LLVT của thị xã năm 2019 với mục tiêu phấn đấu giành thành tích cao nhất tại Hội thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019, đồng thời qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe, nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sẫn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Góp phần biểu dương sức mạnh của LLVT đồng thời giáo dục ý thức quốc phòng sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thị xã trong giai đoạn hiện nay.

Lê Thái Anh – Trung tâm VHTT&TT