Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (06/03/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 06/3, Thị ủy-HĐND-UBND thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt, chúc mừng 200 đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức (CNVC) làm việc tạicác cơ quan, các tổ chức chính trị xã hội và các đơn vị trực thuộc UBND Thị xã.  Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Tuyết- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư thị ủy; đc Nguyễn Văn Tùy- Phó Bí thư TT Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã; đc Bùi Văn Lương- Phó Bí thư thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong TT thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn  thể của thị xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1978 năm cuộc Khởi nghĩa hai Bà Trưng và kết quả công tác của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã Phổ Yên đạt được trong năm 2017. Phát huy truyền thống lịch sử, các nữ cán bộ CNVC trên địa bàn Thị xã đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từng bước khẳng định vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Dù đang công tác tại nhiều lĩnh vực, song các chị em phụ nữ vẫn luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí Thư Thị ủy đã biểu dương những nỗ lực của phụ nữ trên các lĩnh vực; đồng thời kêu gọi cán bộ nữ ra sức học tập nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng ra sức thi đua khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo thị xã đã có những bó hoa tươi thắm, cùng những phần quà tặng các chị em, phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

                                                                                                                                                                     Nguyễn Hường –Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này