Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ (29/03/2019)

Chiều ngày 28/3, Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Dương Văn Quyết – Nguyên Cục trưởng Cục thi hành án tỉnh Thái Nguyên và đ/c Đỗ Văn Thủy – Nguyên trưởng Đài TT – TH Thị xã về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, các đồng chí trong TT thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND  và thủ trưởng một số phòng ban liên quan của thị xã.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư thị ủy thay mặt lãnh đạo Thị xã đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí Dương Văn Quyết và đồng chí Đỗ Văn Thủy. Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, là trung tâm đoàn kết nội bộ, luôn là những đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng. Các đồng chí luôn phấn đấu làm việc hết mình và có nhiều đóng góp quan trọng cho cho sự nghiệp xây dựng quê hương; góp phần tích cực đưa phong trào chung của thị xã và của tỉnh từng bước đi lên. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí được nghỉ theo chế độ cũng đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã trao tặng.

 Trong niềm xúc động, các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng và phát triển quê hương Phổ Yên ngày một lớn mạnh./.

Thu Trang – Đình Quỳnh

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này