Thị đoàn Phổ Yên ra quân tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 (25/03/2020)

Ngày 25/3, Thị Đoàn Phổ Yên phối hợp với câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã và Đoàn thanh niên phường Ba Hàng tổ chức chương trình ra quân tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Thế Hoàn - Ủy viên Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; Lãnh đạo, cán bộ Thị Đoàn Phổ Yên cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên của câu lạc bộ.

Tại chương trình, Thị Đoàn Phổ Yên đã phối hợp thiết kế và đặt 6 hình nộm Chibi để tuyên truyền cổ động trực quan tại các khu vực: cổng trụ sở Thị ủy - HĐND - UBND thị xã, ngã tư Phổ Yên và các khu vực tập trung đông người. Qua đó giúp người dân nắm được và thực hiện nghiêm chủ trương khai báo y tế toàn dân nhằm góp phần tích cực trong phòng chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tiến hành phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền về biểu hiện, triệu chứng và các biện pháp, khuyến cáo nhằm phòng chống, hạn chế lây nhiễm dịch COVID-19 trong cộng đồng.

Trước đó, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chung tay phòng chống dịch CODID-19, trong tháng Thanh niên năm 2020, các cấp đoàn Thanh niên của thị xã cũng đã phát trên 2.000 khẩu trang miễn phí, tặng dung dịch sát khuẩn cho các nhà trường, tổ chức phun thuốc khử trùng tiêu độc tại các điểm tập trung đông người, các khu dân cư…

Cũng trong buổi sáng ngày 25/3, thừa quỷ quyền của Bí thư Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Thế Hoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã đến trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho đồng chí Trần Quang Hiệu, sinh năm 1989 - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Bắc Sơn. Anh là người duy nhất của tỉnh Thái Nguyên trong tổ số 82 gương mặt tiêu biểu của cả nước đã vinh dự nhận được danh hiệu này của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Ngân

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này