Thành Công trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 (25/06/2019)

Sáng ngày 25/6, tại Hội trường UBND, Đảng ủy xã Thành Công tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 cho 3 đồng chí đảng viên ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, lãnh đạo Ban tổ chức thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã Thành Công.

Các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này gồm: Đồng chí Dương Văn Tú, Chi bộ Thống Nhất 1, nhận huy Hiệu 45 năm tuổi Đảng; Đ/c Phạm Văn Quân, Chi bộ Xuân Dương, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Dương Văn Viên chi bộ An Hòa, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy xã Thành Công đã chúc mừng ba đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này