Thăm và tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán 2020 (17/01/2020)

Chiều ngày 16/1, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị phục vụ và trực Tết trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc tết lãnh đạo, cán bộ các đơn vị gồm: Ban Quản lý Môi trường và đô thị, Trung tâm VHTT và Truyền thông, Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện và công tác xã hội Thị xã Phổ Yên. Tại các đơn vị, sau khi nghe báo cáo về kế hoạch hoạt động phục vụ tết, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã chia sẻ với các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động những người vì nhiệm vụ chung mà phải tạm gác một phần công việc gia đình để hoàn thành công tác phục vụ cho tập thể và nhân dân. Lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức, lao động, cùng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn. Đồng thời yêu cầu các đơn vị tổ chức trực tết nghiêm túc, sẵn sàng đáp ứng, cơ động nhanh, triển khai kịp thời nhiệm vụ khi có yêu cầu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tặng món quà tình nghĩa để góp thêm chút hương xuân động viên các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và gửi lời chúc tết  tới các đơn vị.

Lãnh đạo các đơn vị đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và bảo đảm vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc an toàn, vui vẻ.

 Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này