Thăm và tặng quà Đại lễ Phật đản tại chùa Linh Thông và chùa Linh Sơn (14/05/2019)

Chiều ngày 13/5, Đồng chí Thái Văn Dũng - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng các tăng ni phật tử và trụ trì chùa Linh Sơn và chùa Linh Thông, xã Nam Tiến. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Nam Tiến.

Tại nơi đến thăm, đ/c Trưởng Đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà, đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các tăng ni, phật tử nhà chùa trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Cũng tại buổi đến thăm và tặng quà, đ/c mong muốn nhà chùa tiếp tục vận động các tăng ni phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh qua đó xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

Thay mặt các tăng ni, phật tử, trụ trì 2 chùa Linh Sơn và chùa Linh Thông đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tạo điều kiện của Đoàn công tác và hứa sẽ tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước trong hoạt động tôn giáo cũng như phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Dương Thịnh

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này