TDP Nam, phường Đồng Tiến tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân (11/11/2019)

Chiều ngày 10/11, tại nhà văn hóa TDP, Ban công tác mặt trận và chính quyền nhân dân TDP Nam, phường Đồng Tiến long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân và Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đến dự và chúc mừng ngày hội có đồng chí Vũ Thị Thơm - ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Tổ dân phố Nam hiện có 65 hộ dân với gần 282 nhân khẩu. Trong năm qua, nhân dân trong Tổ dân phố đã tập trung đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, đưa các giống mới có năng suất cao vào sản xuất, đồng thời đẩy mạnh phát triển tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và các ngành nghề phụ khác, đồng thời quản lý chặt chẽ và tận dụng các nguồn thu, tiếp tục huy động tối đa các nguồn lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng nông thôn... Đến nay, tỷ lệ hộ khá, giàu của Tổ dân phố tăng lên 95%; tổ dân phố không còn hộ nghèo. 100% các hộ dân được sử sử dụng nước sạch hợp vệ sinh….

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2020, bà con nhân dân Tổ dân phố Nam tiếp tục đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế, góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Phấn đấu 100% hộ dân đạt danh hiệu gia đình văn hóa…

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Thị xã đã khen thưởng cho tập thể và 2 hộ gia đình tiêu biểu của Tổ dân phố về thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Các ban ngành, đoàn thể Tổ dân phố đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020.

Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này