Tập đoàn Flamingo trao tặng Thị xã 9000 khẩu trang y tế (25/02/2020)

Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid 19 gây ra, sáng 24/2, ban lãnh đạo tập đoàn Flamingo đã đến trao tặng thị xã Phổ Yên 9000 khẩu trang y tế. Tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMT TQ Thị xã, lãnh đạo UBND, các phòng ban chuyên môn của Thị xã.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flamingo thành lập năm 1996, được xem là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch. Gắn liền với danh tiếng thương hiệu Flamingo là hàng loạt dự án resort cao cấp, có quy mô hàng trăm hecta, tọa lạc tại những vùng biển thơ mộng và giàu tiềm năng du lịch như: HanoiRedtours, Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, nhà hàng Công Viên Nhỏ, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp núi Thằn Lằn …

Để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19, Tập đoàn trao tặng thị xã Phổ Yên 9000 khẩu trang y tế. Mong muốn góp sức cùng với thị xã chung tay trong công cuộc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí PCT UBND Thị xã ghi nhận và đánh giá cao Tập đoàn Flamingo trong việc tặng khẩu trang miễn phí cho thị xã là một nghĩa cử cao đẹp, khẳng định uy tín và tinh thần trách nhiệm cao của tập đoàn với cấp ủy địa phương trong công cuộc phòng chống dịch./.

Đình Quỳnh – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này