Tập huấn hướng dẫn sử dụng và chuyển giao phần mềm Một của điện tử cấp xã (08/02/2018)

Sáng ngày 7-2, Tại Trung tâm GDNN-GDTT thị xã, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với  Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam tổ chức khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng và chuyển giao phầm mềm Một cửa điện tử cấp xã cho gần 100 học viên là Chủ tịch UBND các xã, phường và các công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cấp xã. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Công Thịnh- Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đại diện lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm một cửa hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính theo Quy trình thực hiện cải cách thủ tục hành chính thực hiện qua môi trường mạng. Từ khâu tiếp nhận hồ sơ hành chính do người dân nộp trực tiếp, hồ sơ được tự động luân chuyển theo quy trình xử lý từ các phòng ban chuyên môn, cập nhật tiến độ giải quyết và trả kết quả giải quyết cho người dân đúng thời gian quy định. Công tác tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ theo cơ chế một cửa tại UBND các xã, phường. Dữ liệu từ các xã, phường sẽ được liên thông lên cơ sở dữ liệu cấp thị xã.

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức về nghiệp vụ cũng như kỹ năng quản lý, vận hành phần mềm ứng dụng, giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế Một cửa, Một cửa liên thông cấp thị xã, cấp xã, phường. Qua đó, giúp đổi mới phương pháp làm việc theo hướng khoa học tại các cơ quan hành chính nhà nước. Phần mềm sẽ được triển khai đồng bộ tại các cơ quan thuộc UBND thị xã trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                Nguyễn Hường

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này