Tập huấn chế độ kế toán và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn (15/05/2019)

Ngày 15/5, Chị cục thuế T.X Phổ Yên tổ chức hội nghị tập huấn chế độ kế toán và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn. Dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục thuế T.X Phổ Yên, các đại biểu là Giám đốc, kế toán đến từ gần 500 doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn đang hoạt động sản xuất trên địa bàn Thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn quy định về chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ (Thông tư 132/2018/TT-BTC), hướng dẫn quy định về hóa đơn điện tử (Nghị định 119/2018/NĐ-CP) và các chính sách thuế đối với doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn. Hội nghị cũng đã tổ chức giải đáp các vướng mắc của người nộp thuế trong quá trình nộp thuế.

Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm giúp cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn được trao đổi, thảo luận và nắm bắt được các quy định mới về thuế, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng về Chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn trên địa bàn Thị xã./.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh