Tập huấn cắm hoa theo chủ đề và nấu ăn cho công đoàn cơ sở (02/12/2019)

Sáng 30/11, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị, LĐLD thị xã tổ chức lớp tập huấn nấu ăn và cắm hoa theo chủ đề nghệ thuật cho 83 công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Trong thời gian 02 ngày, 166 đồng chí là chủ tịch và trưởng ban nữ công các công đoàn cơ sở được nghe giới thiệu và tham gia thực hành nấu 9 món ăn chủ đạo và cách sắp xếp, trưng bày mâm tiệc. Các món ăn phải đảm bảo đầy đủ về chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất, không dùng chất phụ gia có hại cho sức khỏe, đảm bảo ATVSTP. Ở phần thực hành cắm hoa, với sự khóe léo và tỉ mỉ, các học viên đã theo dõi và thực hành những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo.

Thông qua lớp tập huấn nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng của các công đoàn cơ sở trong lĩnh vực trên, là hoạt động ý nghĩa, sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp mang đậm bản sắc dân tộc. Đồng thời là cơ hội để CBCNV có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này