HTX môi trường xanh Phổ Yên tặng thùng rác cho Trường THCS Đỗ Cận (05/04/2019)

Sáng ngày 5/4, HTX môi trường xanh Phổ Yên tổ chức trao tặng thùng đựng rác cho Trường THCS Đỗ Cận. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Ban Quản lý môi trường và đô thị Thị xã cùng đại diện HTX môi trường xanh Phổ Yên.

Ngày nay, vệ sinh môi trường đang là vấn đề bức thiết trong cuộc sống. Đặc biệt là ở các trường học, những cảnh tượng học sinh, sinh viên thiếu ý thức, vứt giấy, rác vỏ bao bì… lung tung nơi sân trường, hành lang lớp, ngăn bàn đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường học đường.

Tại chương trình, HTX môi trường xanh Phổ Yên đã trao tặng cho thầy và trò trường THCS Đỗ Cận 3 thùng đựng rác, tổng trị giá 3 triệu đồng. Thông qua chương trình, mong muốn truyền tải thông điệp hãy cùng nhau chung tay bảo vệ lấy môi trường học đường xanh, sạch, đẹp để mỗi ngày các bạn học sinh đến trường là một ngày hứng khởi và trong lành./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng