Tặng quà tiếp sức em đến trường tại huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai (28/11/2017)

Ngày 25/11, Hội Chữ Thập đỏ thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã tổ chức chương trình tặng quà mùa đông – Tiếp sức em đến trường tại trường phổ thông dân tộc bán trú Sản Sa Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Cùng tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBND thị xã.

Theo đó, trong đợt này, đoàn của thị xã Phổ Yên đã trao tặng 315 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại trường phổ thông dân tộc bán trú Sản Sa Hồ các phần quà và tiền mặt với tổng trị giá 40 triệu đồng, trong đó có 300 bộ quần áo mới, 315 đôi ủng và tiền mặt.

Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các em học sinh vùng cao vươn lên trong học tập, cuộc sống, góp phần giảm gánh nặng chi phí cho gia đình các em, nhất là khi mùa đông đang đến gần.

Nguyễn Ngân – Chu Hường.