Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đắc Sơn (09/08/2019)

Ngày 9/8, Sở Lao động – TBXH tỉnh Thái Nguyên phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho gia đình cháu Trần Đức Việt, xóm Đấp II xã Đắc Sơn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – PCT UBND thị xã, đại diện phòng LĐTBXH thị xã.

Cháu Trần Đức Việt, sinh năm 2007 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Bố cháu là con đẻ nạn nhân chất độc da cam, bị khiếm thị bẩm sinh không có khả năng lao động nặng, Mẹ là người khuyết tật là lao động chính trong nhà những không may bị tại nạn lại mắc bệnh ung thư mới qua đời. Hiện nay, ngoài việc đi học, Việt phải chăm sóc cho bố và em gái nhỏ cùng cô ruột bị mắc bệnh tâm thần. Cả gia đình sống trong căn nhà nhỏ hẹp, xuống cấp cuộc sống vô cùng khó khăn. Đến thăm hỏi tình hình đời sống sức khỏe của gia đình cháu Việt, Sở lao động – TBXH tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên cũng đã có những phần quà động viên gia đình; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên trao số tiền 30 triệu đồng nằm trong chương trình “Samsung đồng hành” hỗ trợ cho gia đình cháu Việt.

Đây là những món quà có ý nghĩa về mặt vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các Sở, ban, ngành, các công ty doanh nghiệp trên địa bàn đối với công tác chăm sóc và bảo vệ, hỗ trợ trẻ em.

Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này