Tặng cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phổ Yên (09/03/2018)

Sáng ngày 09/3, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên phối hợp với Đại Đức Thích Chân Tịnh-Trụ Trì chùa Tảo Địch- xã Tân Phú tổ chức buổi trao tặng những xuất cháo tình thương cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phổ Yên.

Theo đó, các Tăng ni, Phật tử nhà chùa đã cùng tình nguyện viên Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng dương – Sóc Sơn – Hà Nội lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng an toàn, sạch sẽ, tự chế biến và nấu  hơn 120 suất cháo từ thiện  để trao cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện này. Được biết, chương trình thiện nguyện “Bát cháo tình thương” định kỳ mỗi tuần một lần vào sáng thứ 3 hàng tuần và “Những xuất cơm nhân đạo” mỗi tuần tổ chức 1 lần vào sáng tứ 6 hàng tuần sẽ được trao cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phổ Yên . Bên cạnh chương trình này, chùa Tảo Địch cũng thường xuyên tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức các chương trình từ thiện dành cho trẻ em nghèo.

Tuy giá trị vật chất không nhiều song thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của nhà chùa với nhân dân và đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, tăng niềm tin yêu trong cộng đồng với tấm lòng “Thương người như thể thương thân”.

                                                                                                                                      Nguyễn Hường- Nguyễn Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này