Tặng 60 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam (22/07/2019)

Nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1929 – 17/7/2019, ngày 21/7, CLB thiện nguyện Sen Vàng phối hợp với Phòng LĐTB và XH Thị xã Phổ Yên tổ chức trao tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã. Dự buổi trao quà có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên.

Theo đó, CLB đã trao tặng 60 suất quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học điôxin thuộc 18 xã, phường. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Cũng tại buổi trao quà, các tình nguyện viên trong CLB đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc, đồng thời động viên các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống gia đình và chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương, đất nước.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng