Ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 8 năm 2019 (01/08/2019)

Sáng ngày 1/8, Đảng ủy Quân sự Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh gía kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 8 năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự Thị xã.

Tháng 7 năm 2019, Đảng ủy Quân sự Thị xã Phổ Yên đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thị ủy, UBND triển khai chặt chẽ, chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ quốc phòng – quân sự; duy trì nghiêm chế độ SSCĐ và các chế độ nề nếp chính quy, giữ nghiêm kỷ luật, phối hợp giữa các lực lượng nắm chắc tình hình cơ sở, giữ vững ANCT – TT ATXH trên địa bàn. Công tác xây dựng Đảng bộ thực hiện có nề nếp, chất lượng chế độ sinh hoạt được nâng lên; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ được tăng cường. Đảng bộ và các Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 8 năm 2019 được Đảng ủy Quân sự Thị xã triển khai với nhiều nội dung quan trọng như: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ SSCĐ; tích cực tham mưu cho Thị ủy, UBND Thị xã Phổ Yên ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo diễn tập phòng thủ các xã, phường bảo đảm chặt chẽ, chất lượng hiệu quả; tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm động viên, tuyển quân năm 2019. chỉ đạo Ban CHQS các xã, phường tiến hành rà soát, đăng ký bổ sung công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ chuẩn bị cho sơ tuyển./.

Dương Thịnh – Thu Trang