Prudential Chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 2 tỷ đồng (27/05/2019)

Sáng ngày 26/5, Tại xã Vạn Phái, công ty TNHH Huấn Phát Lộc, thuộc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1986 ở xóm Thượng Vụ 1, xã Thành Công với tổng số tiền chi trả 1.981.719.100 đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh tham gia 3 bộ hợp đồng với công ty Prudential, gồm: Phú Bảo Gia Thịnh Vượng: chi trả tiền mặt 416.548.000 đồng; Phú Đăng Khoa Thành Tài: Chi trả tiền mặt 203.500.000 đồng và Phú Cuộc Sống Bình an: Hợp đồng được miễn toàn bộ phí đóng từ kỳ 29/03/2019 đến hết thời hạn hợp đồng. Do không may mắn, chị đã lâm bệnh và qua đời. Sau khi nhận được thông tin từ gia đình, Tư vấn viên của Prudential đã đến thăm viếng, hướng dẫn gia đình hoàn thành hồ sơ yêu cầu bảo hiểm gửi về công ty. Prudential đã nhanh chóng thẩm định và ra quyết định chi trả quyền lợi bảo hiểm nhằm kịp thời chia sẻ, động viên gia đình khách hàng. Đồng thời, mọi quyền lợi của chồng và con khách hàng vẫn được đảm bảo đến cuối hợp đồng.

Văn phòng Prudential Phổ Yên được khai trương cách đây 11 năm. Hiện nay có tên là Công ty TNHH Huấn Phát Lộc, lực lượng Tư vấn viên trên 100 anh/chị đại lý tư vấn bảo hiểm. Trong nhiều năm qua, Prudential luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, đa dạng hóa kênh tiếp nhận hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, người mua có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho tư vấn viên, hoặc gửi đến các văn phòng tổng đại lý của Prudential trên toàn quốc, hoặc gọi điện đến tổng đài phục vụ miễn phí để được hướng dẫn giải quyết. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng.../.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng