Phổ Yên triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB dự án đường từ Quốc lộ 3 cũ đi Khu dân cư Tân Tiến (14/09/2018)

Để tiến tới hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cũng như tạo ra cảnh quan kiến trúc của một đô thị hiện đại và văn minh, chiều ngày 14/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB dự án đường từ Quốc lộ 3 cũ đi Khu dân cư Tân Tiến. Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c là lãnh đạo UBND, các ngành chuyên môn của Thị xã và các đ/c là lãnh đạo UBND, cán bộ địa chính phường Ba Hàng, Xã Nam tiến và Tân Hương.

Dự án đường từ Quốc lộ 3 cũ đi Khu dân cư Tân Tiến được UBND Thị xã Phổ Yên phê duyệt theo Quyết định số 7866 ngày 27/10/2017 và do Ban quản lý các dự án đầu tư và xây dựng Thị xã Phổ Yên làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng với tổng chiều dài tuyến đường là 1,1km và được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam 104:2007; vận tốc thiết kế là 50km/h. Dự án được triển khai tại phường Ba Hàng và xã Nam Tiến với diện tích khoảng 36 nghìn m2. Dự án được xây dựng với các hạng mục gồm nền, mặt đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng dọc tuyến. Tổng kinh phí xây dựng là trên 62 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2018 đến năm 2020.

Dự án được triển khai và đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng và quy hoạch chung của phường Ba Hàng mở rộng, đảm bảo khớp nối đồng bộ giữa khu vực xây mới với các dự án đã và đang triển khai trong khu vực, từng bước nâng cao điều kiện sống cho người dân và cải thiện hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị trung tâm./.

                                                                                                                      Dương Thịnh – Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này