Ngày hội đại đoàn kết xóm Tân Lập xã Minh Đức (18/11/2019)

Sáng ngày 17/11, Khu dân cư xóm Tân Lập xã Minh Đức  tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 89 năm ngày Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019). Về dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV -  Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Minh Đức và đông đủ bà con nhân dân trong xóm Tân Lập đã về dự.

Xóm Tân Lập xã Minh Đức hiện có 96 hộ dân với trên 400 nhân khẩu. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận xóm Tân Lập đã tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất, đưa các giống lúa mới có năng suất cao vào sản xuất. Nhân dân chú trọng chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, xây dựng gia đình văn hóa, bảo vệ môi trường, tham gia tích cực vào phong trào nông thôn mới.

Tặng lẵng hoa chúc mừng và chung vui với nhân dân xóm Tân Lập, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã biểu dương tinh thần đại đoàn kết của tổ dân phố và những thành tích đạt được trong năm 2019. Đồng chí mong muốn, cán bộ, nhân dân xóm Tân Lập tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ T.X Phổ Yên tặng Giấy khen cho tập thể và 2 hộ gia đình tiêu biểu của xóm Tân Lập về thành tích thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2019. Đồng thời, các ban ngành, đoàn thể xóm đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020./.

Thu Trang – Dương Thịnh