Ngân hàng Shinhan Việt Nam trao tặng 85 xe đạp cho học sinh nghèo T.X Phổ Yên (24/06/2019)

Sáng 22/6, tại hội trường UBND thị xã, ngân hàng Shinhan Việt Nam (ShinhanBank), Thị xã Phổ Yên phối hợp thực hiện chương trình tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi của Thị xã Phổ Yên. Tham gia chương trình có lãnh đạo ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTB và XH, các phòng chuyên môn của Thị xã.

Tại chương trình, lãnh đạo ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng Shinhan Việt Nam, lãnh đạo thị xã đã trao tặng 85 xe đạp và phần quà gồm ba lô và các đồ dùng học tập cho 85 học sinh nghèo các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thị xã. Mỗi chiếc xe đạp có giá trị 2 triệu đồng. Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Đây là chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ShinhanBank nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới.

Điều đặc biệt, trước khi chương trình trao tặng quà được diễn ra, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã và các phòng chuyên môn của Thị xã, Ban giám đốc ngân hàng Nhà nước VN, Ngân hàng Shinhan VN đã cùng nhau lái những chiếc xe từ trụ sở ngân hàng Shinhan chi nhánh Thái Nguyên tại TDP Vinh Xương, phường Đồng Tiến đi qua một số tuyến đường nội thị và KCN Yên Bình đến hội trường UBND thị xã – là địa điểm trao tặng xe đạp cho các em học. Qua đó thể hiện tinh thần góp sức vào hoạt động thiện nguyện và cùng chung tay với ShinhanBank mang niềm vui đến cho các em nhỏ Thị xã Phổ Yên./

     Đình Quỳnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này