Nam Tiến gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018 (02/03/2018)

Chiều ngày 01/03/2018, Đảng ủy, HĐND-UBND xã Nam Tiến tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và đặc biệt là sự có mặt của các gia đình thanh niên và đông đủ thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2018.

Trong đợt 1 năm 2018, xã Nam Tiến có 17 thanh niên đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, năng lực lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 03 thanh niên thực hiện công an nghĩa vụ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ tịch HĐNVQS, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng, động viên và căn dặn các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành tốt kỷ luật quân đội, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc  thân yêu.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, mặt trận và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về tích cực tham gia các phong trào, giúp ích cho xã hội, cho địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh-giàu đẹp./.

                                                                                                                                                                              Hoàng Huyền

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này