MTTQ thị xã trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết (17/01/2020)

Chiều ngày 15/1, Đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Phổ Yên cùng lãnh đạo, chuyên viên UBMTTQ và chính quyền địa phương đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Công.

Theo đó, đoàn đã trao số tiền 15 triệu đồng cho hộ Bà Hoàng Thị Xuân ở xóm Bìa để hỗ trợ sửa chữa ngôi nhà cấp 4 với diện tích 80m2, có tổng kinh phí sửa chữa khoảng 200 triệu đồng; Trao số tiền 30 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Chinh ở xóm Xuân Hà 1 để hỗ trợ gia đình xây mới ngôi nhà cấp 4 có diện tích 100m2 và có tổng kinh phí xây dựng khoảng 300 triệu đồng. Kinh phí hỗ trợ này được trích từ qũy Vì người nghèo thị xã.

Nhân dịp này, xã Thành Công cũng trích quỹ vì người nghèo của địa phương hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 2 triệu đồng để có thêm kinh phí mua sắm thêm các vật dụng trong ngôi nhà mới./.

Thu Trang - Nguyễn Ngân