LLVT thị xã Phổ Yên tham gia Hội thao Quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019 đạt thành tích cao (05/06/2019)

Thực hiện Chỉ thị số 147/CT-BCH ngày 08/4/2019; Kế hoạch số 1165/KH-PTM ngày 02/5/2019 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thao quốc phòng năm 2019 (Diễn ra từ ngày 28/5 đến ngày 31/5/2019). Ngay sau khi Hội thao quốc phòng cấp thị xã được tổ chức xong. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã tiến hành tuyển chọn và tập luyện ngay các môn để tham gia thi đấu tại Hội thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019 với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm giành thành tích cao.  Tham gia Hội thao lần này LLVT thị xã Phổ Yên có 46 VĐV thuộc hai lực lượng thường trực và DQTV thi đấu ở tất cả 10 nội dung. Kết quả ở môn bơi ứng dụng quân sự của lực lượng thường trực đạt giải nhất đồng đội; Võ chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ đạt giải nhì đồng đội và LLVT thị xã Phổ Yên xếp thứ Tư toàn đoàn.

Đây cũng là kết quả cao nhất từ trước đến nay mà LLVT thị xã Phổ Yên đã tham gia. Đồng thời qua đây cũng là dịp để đánh giá kết quả huấn luyện, chất lượng phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của lực lượng thường trực, dân quân tự vệ trong toàn lực lượng, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn Thị xã trong giai đoạn hiện nay cũng như giai đoạn tiếp theo.

Lê Thái Anh – Trung tâm VHTT&TT