Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên Tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông cho CNLĐ (14/05/2019)

Trong 02 ngày 11 và 12 /5/2019 tại Công ty TNHH MANI HANOI, Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông cho CNLĐ. Dự hội nghị có có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, Ban Giám đốc Công ty TNHH MANI HANOI, các đồng chí đội cảnh sát giao thông Công an thị xã; cùng với Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 600 CNLĐ Công ty TNHH MANI HANOI.

Tại hội nghị, người lao động đã được tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chuyên đề về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trách nhiệm, quyền lợi khi tham gia giao thông, thực hiện văn hóa giao thông và các biện pháp góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn. Bên cạnh đó, hội nghị đã được xem các hình ảnh video clip và các số liệu minh họa về thực trạng giao thông trong cả nước, địa bàn tỉnh Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên, các nhóm giải pháp nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông… Qua đó nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức hành động của mỗi người khi tham gia giao thông./.

Nguyên Khang - Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này