Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III (13/09/2019)

Ngày 13-9, Hội Người cao tuổi (NCT) T.X Phổ Yên tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III năm 2019. Tới dự chương trình có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, lãnh đạo Hội NCT tỉnh Thái Nguyên, đại diện một số ngành, đoàn thể thị xã cùng đông đảo hội viên hội NCT các xã, phường tới tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm nay đã thu hút hơn 200 diễn viên không chuyên là hội viên NCT thuộc các xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia biểu diễn 17 tiết mục ở các thể loại: Trầu văn, hát chèo, múa, hát đơn ca, tập thể… được dàn dựng công phu, đặc sắc và ý nghĩa. Các tiết mục được thể hiện sinh động với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi gương sáng NCT, hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới tại địa phương…

Liên hoan tiếng hát NCT được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi chơi bổ ích, giúp NCT các địa phương được gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng tại cơ sở. Qua đó, động viên NCT tiếp tục tham gia, phát huy khả năng sáng tạo trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đây cũng là dịp để chọn lựa những tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Thái Nguyên lần thứ III sẽ được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. 

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có những tiết mục đặc sắc nhất./.

Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này