Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động Thị xã Phổ Yên năm 2019 (18/06/2019)

Ngày 16/6, Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động năm 2019. Về dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn cùng đông đảo thí sinh là cán bộ, công nhân viên chức lao động đến từ các khối công đoàn trong toàn thị xã.

Tham gia hội diễn có 24 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các khối cơ quan, các xã, phường trong toàn thị xã với trên 500 diễn viên không chuyên, tham gia thi tài ở 3 nội dung: hát múa tập thể và đơn ca, thi trang phục áo dài và thi trang phục công sở. Mỗi đội thi đem đến hội thi một chương trình nghệ thuật với các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, đổi mới của quê hương Phổ Yên; gương người tốt việc tốt, khai thác phát huy những điệu dân ca, dân vũ dân gian, góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Với sự đầu tư và luyện tập nghiêm túc, các đơn vị đã đem đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc, một không gian nghệ thuật sống động, được khán giả khen ngợi, Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật. 

Liên hoan thực sự trở thành sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu giữa các công đoàn cơ sở, tạo cơ hội cho cán bộ, công chức, người lao động trong toàn thị xã được thể hiện tài năng trong lĩnh vực ca, múa, nhạc.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất toàn đoàn cho đội phường Ba Hàng; 02 giải nhì cho đội Khối hành chính sự nghiệp thị xã và xã Tiên Phong; 03 giải ba cho xã Đắc Sơn, Hồng Tiến và khối các cơ quan trực thuộc tỉnh; 04 giải khuyến khích cho Xã Tân Hương, xã Phúc Thuận, Công ty TNHH Sam sung Electro- Mechanics và Khối Đảng - Đoàn thể thị xã. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao các giải thành phần, trong đó nhất tốp ca thuộc về xã Hồng Tiến; nhất đơn ca thuộc về khối hành chính sự nghiệp thị xã và nhất thời trang thuộc về đơn vị phường Ba Hàng./.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này