Lễ trao tặng vườn cây SEMV cho trường tiểu học Tân Hương (13/04/2018)

Sáng 13-4, Đoàn Thanh niên của Công ty TNHH Samsung Electro  Mechanics Việt Nam (SEMV) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tân Hương (T.X Phổ Yên) tổ chức Lễ trao tặng cây xanh cho điểm trường Duyên Bắc thuộc Trường Tiểu học Tân Hương. Dự buổi Lễ có đại diện Công ty TNHH (SEMV), Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hương, cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh điểm trường Duyên Bắc thuộc Trường Tiểu học Tân Hương.

Theo đó, 56 cây xanh gồm: phượng vĩ, sữa, bằng lăng tím và các loại cây ăn quả mít, bưởi... được trao tặng cho Nhà trường với tổng trị giá 20 triệu đồng. Ngay sau khi trao tặng, các đơn vị đã cùng với Nhà trường tổ chức trồng cây tại khuôn viên với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, thầy cô giáo và các em học sinh.

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực được Đoàn Thanh niên Công ty SEMV tổ chức thường xuyên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong việc xây dựng, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Qua đó, khẳng định tinh thần doanh nghiệp đồng hành cùng địa phương, hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng.

                                                                                                                                           Nguyễn Hường-Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này