Lễ tổng duyệt Đại hội TDTT thị xã Phổ Yên lần thứ 6 năm 2017 (12/11/2017)

Chiều ngày 11-11, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Phổ Yên lần thứ VI năm 2017 tổ chức lễ tổng duyệt chương trình khai mạc đại hội.

Lễ tổng duyệt có sự tham gia của đại diện 40 khối đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã, phường của thị xã. Các khối thực hiện một số nội dung diễn ra trong buổi lễ khai mạc đại hội như: Lễ diễu hành biểu dương lực lượng; nghi lễ chào cờ, rước đuốc thắp lửa truyền thống và một số tiết mục đồng diễn của các cơ quan đơn vị tham gia đại hội. Ban tổ chức đã có những điều chỉnh phần thể hiện của một số khối để lễ khai mạc diễn ra thành công nhất.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao thị xã Phổ Yên lần thứ VI năm 2017 diễn ra vào sáng ngày 13-11, thu hút trên 2.300 đại biểu, vận động viên ở các cơ quan đơn vị, trường học và các xã, phường trong thị xã về dự. Đại hội là ngày hội lớn tôn vinh tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe, thể lực của con người. Qua buổi tổng duyệt cho thấy tinh thần tập luyện và ý thức tham gia các khối diễu hành của các em học sinh và các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang là rất chu đáo. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai mạc chính thức vào sáng thứ 2 ngày 13-11-2017.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng. 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này