Lãnh đạo Tỉnh, Thị xã thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại các trường Mầm non (31/05/2019)

Sáng ngày 31/5, Thị xã Phổ Yên đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại các trường Mầm non.

 * Đoàn  do đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu học sinh Trường Mầm non Thành Công, xã Thành Công. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục thống kê , Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Cùng tham dự chương trình về phía Thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo BCH quân sự, Phòng GD và ĐT, Phòng LĐTB và XH Thị xã.

Trường Mầm non Thành Công có 3 điểm trường với hơn 600 học sinh. Năm học 2018-2019, cô và trò Nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn làm tốt công tác giáo dục, chăm sóc trẻ. Tỷ lệ trẻ phát triển bình thường chiếm 95%, chỉ có 5% trẻ suy dinh dưỡng ở thể nhẹ cân, thấp còi; 100% trẻ được học chương trình giáo dục mầm non mới. Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho Nhà trường gồm bánh kẹo, đồ chơi trị giá 4 triệu động; tặng 10 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đã tặng các cháu phần quà và 5 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Nhân dịp này, lãnh đạo xã Thành Công cũng đã tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi.

 * Tại trường Mầm non Ba Hàng, Đoàn lãnh đạo của thị xã Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT Thị ủy – CT HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến chung vui và tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu nhi nhà trường.

Trong không khí đầm ấm, thân thiết đồng chí PBT TT Thị ủy – CT HĐND thay mặt lãnh đạo thị xã Phổ Yên gửi đến những phần quà ý nghĩa tới cô và trò nhà trường nhân dịp Tết thiếu nhi, tặng 5 suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha mẹ, chăm chỉ học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 * Đoàn do đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND thị xã  làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Minh Đức, cùng đi còn có các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB và XH Thị xã.

Tại nhà trường, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của cán bộ giáo viên các nhà trường trong việc thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ ở địa phương, đồng thời tặng quà và chúc các cháu vui Tết Thiếu nhi thật vui tươi, bổ ích; mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 * Đoàn do đồng chí Vũ Thị Thơm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Tân Phú, cùng đi còn có các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB và XH Thị xã.

Tại nhà trường, đ/c Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đã gửi lời hỏi thăm ân cần đến các em thiếu nhi, biểu dương và khen ngợi cô và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng thời tặng quà cho các cháu thiếu nhi và tặng 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo xã Tân Phú cũng đã tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Nhóm pv thời sự

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này