Lãnh đạo thị xã tặng quà, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa (24/01/2020)

Chiều ngày 24/1/2020 (tức chiều ngày 30 Tết năm Kỷ Hợi), đoàn lãnh đạo của thị xã Phổ Yên do đồng chí Lê Thanh Tuyết - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa, gồm: Ban chỉ huy Quân sự, Công an, Trung tâm y tế thị xã, Đồn Công an Yên Bình và Bệnh viện đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Cùng đi với đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội.

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng quà, động viên, đánh giá cao tinh thần trực ban nghiêm túc của các đơn vị, những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý Cơ quan Quân sự, Công an thị xã, Đồn Công an Yên Bình cần nâng cao tinh thần cảnh giác, bám nắm địa bàn, nắm chắc tình hình, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân trên địa bàn thị xã, nhất là dịp trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đảm bảo an ninh trật tự trong đêm giao thừa, đảm bảo cho mọi tầng lớp nhân dân được đón tết an toàn, vui tươi, lành mạnh.

Tại Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên và Bệnh viện đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, đoàn lãnh đạo thị xã gửi lời chúc đến tập thể y, bác sỹ của các bệnh viện; đề nghị các đơn vị duy trì chế độ trực ban, sẵn sàng, luôn niềm nở, trách nhiệm trong đón tiếp, chữa trị cho bệnh nhân dịp tết. Nhân dịp này, thị xã cũng đã trao tặng 60 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại 2 bệnh viện (mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng). Đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên các bệnh nhân nỗ lực, cố gắng điều trị, sớm khỏi bệnh trở về cùng gia đình trong những ngày vui tết đón xuân./.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này