Lãnh đạo thị xã Phổ Yên kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh (03/04/2020)

Để tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch bệnh COVID19, theo tinh thần của chỉ thị số 15 và chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ, chiều ngày ngày 3/4, Đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại xã Đông Cao và phường Đồng Tiến.

Theo đó, hai địa phương xã  Đông Cao và phường Đồng Tiến đã triển khai thực hiện tốt các nội dung của Chỉ thị số 15 và 16 của Thủ tướng chính phủ tới các cơ sở thôn xóm và thông báo trên hệ thống loa truyền thanh đến nhân dân nghiêm túc thực hiện; UBND các địa phương đã tiến hành triển khai cho cán bộ công chức thay phiên làm việc, ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết công việc tại nhà; Việc khai báo ý tế toàn dân được thực hiện tốt; Công tác quản lý theo dõi các trường hợp thuộc diện phải cách ly được hai địa phương thực hiện theo đúng quy định. Công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về việc phòng chống dịch bệnh trong toàn dân được thường xuyên thực hiện có hiệu quả.

Tại buổi làm việc, các địa phương cũng đã đề xuất một số ý kiến với đoàn công tác để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này