Lãnh đạo Thị xã làm việc với Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên (15/05/2019)

Chiều ngày 14/5, Đoàn công tác của Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng cục thi hành án tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã.

Trong không khí thân mật, đoàn kết của buổi làm việc, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí Thư thị ủy bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đoàn công tác của Cục thi hành án tỉnh đã dành sự quan tâm đối với T.X Phổ Yên. Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Cục thi hành án dân sự tỉnh cũng như Chi cục thi hành Thị xã trong thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự trên địa bàn; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất để Chi cục thi hành án dân sự Thị xã hoạt động chất lượng, hiệu quả. Đồng chí cũng thông tin nhanh với đoàn một số thành tựu, kết quả nổi bật của Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Phổ Yên đã đạt được trong thời gian qua và những tháng đầu năm 2019 trên các lĩnh vực: Kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội;  thực hiện cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, hoàn thành quá trình xây dựng nông thôn mới và thể hiện quyết tâm cũng như lộ trình xây dựng thị xã Phổ Yên trở thành đô thị loại III trong năm 2019./.

 Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này